Tìm kiếm

>

Bài phát biểu khoa học

Xác định đặc tính và nguồn gốc của chất gây dị ứng trong nền mẫu phức tạp: Cách tiếp cận mới đối với nghiên cứu peptidomics trong thực phẩm

Thời gian: Thứ năm, 20 Tháng 4, 2023 (08:55 - 09:20)

Địa điểm: Tầng 2, Trung tâm SECC, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM

GS.TS. Jens Brockmeyer

Đại học và bằng cấp: 

  • 1997 – 2002: Tham gia Kỳ thi cấp bang lần thứ nhất, đỗ Khoa Hóa học Thực phẩm, Đại học Münster
  • 2003: Kỳ thi cấp bang lần thứ hai
  • 2004: Nhà khoa học tại Viện Y học Pháp lý, Khoa Chất độc pháp y, Đại học Bonn

Trình độ học vấn nâng cao: 

  • 2009: Nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Münster. Chủ đề: Cấu trúc và chức năng của enzyme tự vận chuyển protease của vi khuẩn mã hóa plasmid EspP từ Escherichia coli sinh độc tố Shiga. Người hướng dẫn: GS. H. Karch, GS. H-U Humpf (Viện Vệ sinh và Viện Hóa học Thực phẩm)

Sự nghiệp sau đại học:

  • 2016: Giáo sư chính thức (W3) về Hóa học Thực phẩm Phân tích, Đại học Stuttgart
  • 2010 - 2016: Trưởng nhóm nghiên cứu độc lập, Đại học Münster
  • 2011, 2012: Nghiên cứu sau tiến sĩ tại Viện Công nghệ sinh học Manchester, Đại học Manchester, GS. Clare Mills hướng dẫn (chủ đề Dị ứng và Proteomics)

Giải thưởng và Danh hiệu:

  • 2016: Giải thưởng Khoa học Phoenix (cùng với GS. Klaus Langer, trường Đại học Münster)
  • 2014: Giải thưởng Kurt Täufel (nay là Giải thưởng Werner Baltes) của các Nhà khoa học trẻ của Hiệp hội Hóa học Đức (GDCh)
  • 2010: Học bổng Joseph-Schormüller của Hiệp hội Hóa học Thực phẩm ở GDCh
  • 2009: "Giải khuyến khích“ của Hiệp hội Vệ sinh và Vi sinh Y học Đức
  • 2009: "Giải cao nhất“ của Đại học Münster
  • 2007 - 2010: Danh sách sinh viên xuất sắc nhất của Học viện sau đại học "EuroPathoGenomics“