Tìm kiếm

>

Bài phát biểu khoa học

Ảnh hưởng của sự kết hợp canxi clorua và nano-chitosan đến chất lượng dâu tây (Fragaria x ananassa Duch.) sau thu hoạch

Thời gian: Thứ năm, 20 Tháng 4, 2023 (10:55 - 11:20)

Địa điểm: Tầng 2, Trung tâm SECC, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM

PGS.TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà

PGS.TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà nhận bằng tiến sỹ ngành Khoa học Thực Phẩm tại Trường ĐH Lincoln, New Zealand năm 2012. 

Các hướng nghiên cứu chính: 

  • Nghiên cứu các phương pháp bảo quản nông sản thực phẩm an toàn kết hợp màng bao sinh học
  • Nghiên cứu giảm thiểu, loại bỏ các hợp chất kháng dinh dưỡng trong thực phẩm
  • Tân dụng phụ phế phẩm nông nghiệp trong chế biến thực phẩm

PGS.TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà đã và đang tham gia, chủ trì 13 dự án trong và ngoài nước, là tác giả chính của 34 bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín ISI/Scopus, 12 bài đăng trong kỷ yếu hội nghị quốc tế, 01 chương sách chuyên khảo quốc tế. 

Giải thưởng: Sáng tạo Khoa học Kỹ thuât cấp Quốc gia; bằng khen nhà Khoa học sáng tạo trẻ toàn quốc; Công bố khoa học xuất sắc.