Tìm kiếm

>

Bài phát biểu khoa học

Ảnh hưởng của việc bổ sung sản phẩm thủy phân protein đầu cá ngừ đến chất lượng dinh dưỡng của nước mắm cá cơm

Thời gian: Thứ năm, 20 Tháng 4, 2023 (11:20 - 11:45)

Địa điểm: Tầng 2, Trung tâm SECC, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM

PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương nhận bằng tiến sỹ ngành Công nghệ sinh học tại trường Đại học Nantes, Pháp năm 2010. 

Lĩnh vực nghiên cứu chính: 

  • Nghiên cứu sự thủy phân các phụ phẩm thủy sản bằng enzyme để sản xuất sản phẩm thủy phân protein và dầu cá
  • Nghiên cứu đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm thủy phân protein thủy sản
  • Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm thủy phân protein từ phụ phẩm thủy sản trong công nghiệp thực phẩm và nuôi thủy sản
  • Sản xuất nước mắm từ các loài cá và phụ phẩm cá

PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã thực hiện 3 đề tài nghiên cứu khoa học. Các ấn phẩm được xuất bản bao gồm: 5 bài báo quốc tế trên các tạp chí uy tín, 25 bài báo trong nước, 20 báo cáo khoa học được đăng trong kỷ yếu hội thảo và 2 cuốn sách.